ส่งข้อความ
บ้าน

Guangzhou Huaou Auto Parts Trading Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

กวางโจว huaou auto parts trading co., LTD. เป็นมืออาชีพร่วมในเครื่องยนต์ อะไหล่เครื่องยนต์ หัว กระบอก เพลาข้อเหวี่ยง ก้านสูบ ลูกสูบ และส่วนอื่น ๆ ของการพัฒนา การผลิต และการส่งออกของบริษัทมืออาชีพผลิตภัณฑ์ของเราใช้ได้กับรถยนต์ SUV รถสปอร์ต และรถยนต์นั่งส่วนบุคคล เช่น BMW, Benz, Audi, Land Rover, Lincoln, Ford, Volvo, Mercedes และรุ่นอื่นๆ เป็นหลัก

บริษัทได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศด้วยคุณภาพผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่งและทัศนคติการบริการที่ทุ่มเทดังนั้น ชิ้นส่วนเครื่องยนต์ของเราจึงไม่เพียงแต่ได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดภายในประเทศเท่านั้น แต่ยังส่งออกไปยังกว่า 40 ประเทศและภูมิภาคในอเมริกาเหนือ ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอื่นๆ
 
ปีแห่งการทำงานหนักในการพัฒนากระบวนการแปรรูปเพื่อสร้าง "การค้าชิ้นส่วนยานยนต์จีน-ยุโรป" ที่เป็นผู้บุกเบิกและกล้าได้กล้าเสียจิตวิญญาณนี้เองที่กระตุ้นให้เรามีส่วนร่วมในการวิจัย พัฒนา และสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเมื่อเวลาผ่านไป ผลิตภัณฑ์ของเรากลายเป็นแนวหน้าให้ลูกค้าในประเทศและต่างประเทศวางใจในการใช้ผลิตภัณฑ์ของเราทำให้การเดินทางด้วยรถยนต์น่ารื่นรมย์และสนุกสนานยิ่งขึ้น
 
แหล่งข้อมูลโดยตรง ราคาขายตรง ระบบการกระจายโลจิสติกส์ที่สมบูรณ์แบบ เพื่อให้บริการอะไหล่คุณภาพสูงแก่ผู้ใช้รถยนต์และตัวแทนเราให้บริการจัดส่งตัวแทนฟรีทั้งในและนอกจังหวัดรูปแบบการขนส่งที่บริษัทของเราใช้กันอย่างแพร่หลาย ได้แก่ การขนส่งทางรถไฟ ถนน รถบัสระหว่างเมือง และการขนส่งทางอากาศเรารับคำสั่งพิเศษสำหรับฟิวเจอร์สตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่และให้บริการด่วนบริการระดับมืออาชีพคุณภาพสูงได้รับประโยชน์จากชุดผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ สินค้าคงคลังจำนวนมาก เครือข่ายการขายที่สมบูรณ์แบบเครื่องยนต์และชิ้นส่วนเครื่องยนต์จำนวนมากมีอยู่ในสต็อกสำหรับการสอบถามและสั่งซื้อของคุณ
 
นโยบายบริษัท: มุ่งเน้นคุณภาพ ดีขึ้น แข็งแกร่ง ยั่งยืนเป้าหมายของเรา: huaou auto parts มุ่งมั่นที่จะสร้างมูลค่าให้กับสังคม ลูกค้า พนักงาน คู่ค้า และองค์กรเอง การแสวงหาผลประโยชน์ที่เหมาะสมเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมงานกับผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ ร้านซ่อมรถยนต์ และคู่ค้าในอุตสาหกรรมยานยนต์ทั่วโลกเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า
 
ขอขอบคุณที่สละเวลาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา และเรายินดีรับข้อเสนอแนะใดๆ ที่คุณอาจมีซึ่งสามารถช่วยเราปรับปรุงเว็บไซต์ของเราได้

 

 

จีน Guangzhou Huaou Auto Parts Trading Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

จีน Guangzhou Huaou Auto Parts Trading Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

กวางโจว huaou auto parts co., LTD. เป็นบริษัทไดนามิกที่มุ่งมั่นขายอะไหล่รถยนต์คุณภาพสูงเรามีประสบการณ์การทำงานหนักมานับทศวรรษและภาคภูมิใจในการเป็นบริษัทมืออาชีพที่เน้นเรื่องอำนาจนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท ประสบการณ์และความสำเร็จของเราเติบโตขึ้นอย่างมากในแต่ละปี ทำให้บริการของเราสามารถจัดการลูกค้าที่ซับซ้อนและมีความต้องการมากขึ้นวันนี้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่กว้างขวางของเรามีชิ้นส่วนเครื่องยนต์ เช่น ฝาสูบ, กระบอกสูบตรงกลาง, เพลาข้อเหวี่ยง, ลูกสูบ, เพลาลูกเบี้ยว, ล้อ VVT ไทม์มิ่ง, ก้านสูบ, ยกเครื่อง และชิ้นส่วนอะไหล่อื่นๆ และอุปกรณ์เสริมเครื่องยนต์ โดยเฉพาะสำหรับ Mercedes-Benz, BMW, Audi, Volkswagen , Land Rover และ Jaguar, Ford และรุ่นอื่นๆราคาที่แข่งขันได้และตัวแทนบริษัทที่น่าพอใจจะช่วยให้คุณประหยัดเงินและเวลาเราให้บริการขนส่งสินค้าและการขนส่งที่สะดวกและเชื่อถือได้

 

จีน Guangzhou Huaou Auto Parts Trading Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

Guangzhou Huaou Auto Parts Trading Co., Ltd Guangzhou Huaou Auto Parts Trading Co., Ltd Guangzhou Huaou Auto Parts Trading Co., Ltd Guangzhou Huaou Auto Parts Trading Co., Ltd Guangzhou Huaou Auto Parts Trading Co., Ltd
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 800-1000

ปีที่ก่อตั้ง : 2005

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Guangzhou Huaou Auto Parts Trading Co., Ltd รับรอง จีน Guangzhou Huaou Auto Parts Trading Co., Ltd รับรอง จีน Guangzhou Huaou Auto Parts Trading Co., Ltd รับรอง จีน Guangzhou Huaou Auto Parts Trading Co., Ltd รับรอง